1900 636 815

Chủ Nhật , Tháng Năm 19 2024
Home / Hình Ảnh Mâm Cúng / Hình Ảnh Cúng Khai Trương / Hình ảnh mâm cúng khai trương Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim – Thủ Đức

Hình ảnh mâm cúng khai trương Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim – Thủ Đức

Hình ảnh mâm cúng khai trương Nguyễn Kim – Quận Thủ Đức ngày 01/07/2017

Khách Hàng: Chị Tuyền

Địa Chỉ: Quận Thủ Đức, HCM

Ngày Cung Cấp: 01/07/2017

Phương Án: 4

Theo văn hóa của người Phương Đông, tất cả văn phòng, công ty hay nhà cửa đều gắn liền với đất, nằm trên đất của các vị thổ thần tại đây đang cai quản, vì thế khi chuyển hay khai trương cửa hàng mới đều phải làm lễ xin phép các chư vị thổ thần để được phù hộ cho việc làm ăn được tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió, ăn nên làm ra. Xét về yếu tố Tâm Linh đây là một điều cực kỳ quan trọng, không thể thiếu đối với mỗi người, mỗi chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng,…. Vì ý nghĩa quan trọng của lễ cúng khai trương cửa hàng hay công ty nên việc chuẩn bị lễ vật cần phải chu đáo và cực kỳ tỉ mỉ để lễ cúng đươc diễn ra một cách tốt đẹp. Bên cạnh đó, lễ cúng khai trương quan trọng hơn hết là cái tâm thành kính và cầu nguyện để bề trên phù hộ công ty của mình làm ăn phát đạt, ăn nên làm ra.

Dưới đây là tổng hợp hình ảnh Lễ Cúng Khai Trương Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim – Quận Thủ Đức vừa qua, Quý Khách xem hình xin vui lòng Click vào Hình Ảnh Mâm Cúng để xem chi tiết:

Xem thêm: Hình Ảnh Mâm Cúng Đầy Tháng Bé Tú Anh 23/03/2017

 

0/5 (0 Reviews)

About SEO Mr.Cường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *