1900 636 815

Thứ Ba , Tháng Tư 23 2024
Home / Hình Ảnh Mâm Cúng / Hình Ảnh Cúng Khai Trương / Hình Ảnh Cúng Khai Trương – Về Văn Phòng Mới Nha Khoa SmileCare Bình Thạnh

Hình Ảnh Cúng Khai Trương – Về Văn Phòng Mới Nha Khoa SmileCare Bình Thạnh

Hình Ảnh Cúng Khai Trương – Về Văn Phòng Mới Nha Khoa SmileCare Quận Bình Thạnh 02/07/2017

Khách Hàng: Chị Linh

Địa Chỉ: Quận Bình Thạnh

Ngày Cung Cấp: 02/07/2017

Phương Án: 4

Khi chuẩn bị lễ vật cúng khai trương tại văn phòng mới, bạn nên lên danh sách những món cần mua sắm để tránh việc mua thừa, mua thiếu làm mất thời gian và công sức, thậm chí còn có thể làm chậm trễ giờ đẹp cúng nhập trạch về văn phòng mới.

Lưu ý những món lễ vật như hoa, quả tươi cần sắm theo số lẻ 3, 5 hoặc 7, không cúng theo số chẵn vì theo quan niệm Tâm Linh của người Việt Nam, số lẻ tượng trưng cho Âm, còn số chẵn tượng trưng cho phần Dương.

Khi chọn lựa hoa quả cho lễ cúng về văn phòng mới, bạn cần chú ý lựa chọn hoa quả tươi, đẹp, không bị dập hay thối hay méo mó,… Trầu cau khi lựa chọn để sắp lễ cúng cũng nên chọn lá trầu to, dày mình, xanh, không bị vàng lá, không có đốm nâu, cau cũng lựa chọn quả đẹp, tròn, có đủ râu nhánh và không bị gãy.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các lễ vật cúng văn phòng mới, bạn bày lên mâm, kê theo hướng hợp với bản mệnh của lãnh đạo công ty, sau đó lãnh đạo công ty, hoặc người đại diện (hợp tuổi nhất) sẽ thắp hương và khấn bài cúng nhập trạch văn phòng mới.

Dưới đây là tổng hợp hình ảnh Lễ Cúng Khai Trương Nha Khoa SmileCare – Quận Bình Thạnh vừa qua, Quý Khách xem hình xin vui lòng Click vào Hình Ảnh Mâm Cúng để xem chi tiết:

 

Xem thêm: Hình Ảnh Mâm Cúng Đầy Tháng Bé Tú Anh 23/03/2017

0/5 (0 Reviews)

About SEO Mr.Cường

Check Also

Hình Ảnh Mâm Cúng Đầy Tháng Bé Hà Minh Phúc – Quận 3

Hình Ảnh Mâm Cúng Đầy Tháng Bé Hà Minh Phúc 05/07/2017 Khách Hàng: Chị Hường …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *