1900 636 815

Thứ Tư , Tháng Hai 8 2023
Home / Phong Tục Tập Quán / Đeo đá hồ ly phong thủy gắn kết tình duyên gia tăng tài lộc

Đeo đá hồ ly phong thủy gắn kết tình duyên gia tăng tài lộc

Trang sức phong thủy như nhẫn con cóc, nhẫn tỳ hưu, dây chuyền tỳ hưu… mang đến may mắn, tài lộc thì trang sức đính đá hồ ly cũng đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ. Bởi các chị quan niệm khi đeo đá hồ ly có thể mang lại may mắn trong tình yêu, đặc biệt gắn kết tình cảm vợ chồng. Có thật là như vậy hay không?

Ý nghĩa đá hồ ly trong phong thủy

Theo dân gian các chị em đeo trang sức đá hồ ly không những giữ được chồng còn tăng vận đào hoa, cải thiện tâm trạng mà còn tăng đường vận may về tài lộc.

Đường tình duyên thuận lợi: mọi người tin rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy có tác dụng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay kẻ thứ 3 chen vào phá hoại.

Cải thiện và thúc đẩy các mối quan hệ: không chỉ trong tình yêu, tình cảm gia đình hay công việc, đeo đá hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ, cải thiện các mối quan hệ, thúc đẩy nhân duyên bền vững.

Tăng cường vận may tài lộc: Bên cạnh may mắn đường tình duyên, hồ ly phụ hợp số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát” nên đeo đá hồ ly cũng giúp gia tăng vận may về tài lộc.

Đá hồ ly được tạo ra từ hầu hết các loại đá phong thủy như thạch anh, thủy tinh núi lửa (đá obsidian),.. nhưng đá màu hồng hoặc màu đen theo màu long của Cửu vĩ hồ ly- con hồ ly gian xảo và có sức mạnh lớn nhất. Chọn đá thạch anh, ngọc là tốt nhất, không sử dụng hồ ly làm bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo, vì gây nhiều sát khí, tối kỵ không sử dụng hồ ly nếu không biết rõ nguồn gốc, chất liệu hình thành để tránh tác dụng ngược lại.

Chọn đá hồ ly phong thủy theo mệnh

Màu sắc đá hồ ly gắn với mệnh của mỗi người.

Mệnh Kim hợp màu trắng, vàng, nâu, xám.

Mệnh Mộc hợp màu đen, xanh lá cây, xanh da trời, xanh nước biển.

Mệnh Thủy hợp màu trắng, đen, xanh nước biển, xám, ghi

Mệnh Hỏa hợp màu xanh lá cây, hồng, tím, đỏ.

Mệnh Thổ hợp màu đỏ, vàng, nâu, tím, hồng.

Cách đeo đá hồ ly phong thủy

Đá hồ ly có thể làm mặt dây chuyền đeo cổ, mặt vòng tay, nhẫn, móc chìa khóa, dây treo may mắn trong phòng ngủ, dây treo ví xách hoặc bỏ túi nhung đỏ mang theo trong người.

Hồ ly chỉ là một linh vật phong thủy hỗ trợ. Tình duyên có đến hay không, trước hết phát xuất phát từ chính bản thân. Nếu không tu dưỡng tâm tính, chải chuốt ngoại hình, giao lưu tình hiểu thì hồ ly cũng kg phát huy ý nghĩa.

Tác dụng đá hồ ly rất mạnh, có chút tà trong đó. Dùng đá hồ ly để cầu duyên, giữ hanahj phúc chứ đừng dùng vào những việc thất đức sẽ không có kết quả tốt đẹp.

Tối trước khi đi ngủ bạn nên tháo hồ ly ra nếu không muốn bị người khác giới làm phiền.

Nếu bạn thỉnh hồ ly từ đền chùa hay nơi linh thiêng về thì nên mang chúng theo khi đi lễ chùa, khấn vái thành tâm thì tác dụng của đá hồ ly sẽ tốt hơn.

Tất cả mọi người điều có thể đeo đá hồ ly phong thủy nhưng tốt nhất vẫn là nữ giới, sẽ phát huy tác dụng cao nhất. Những bạn đã có gia đình đeo vào giúp giữ được chồng, mang đến hạnh phúc cho gia đình, vợ chồng hòa thuận. Những ai đang FA đeo vào năng lực hồ ly sẽ giúp bạn tìm được ý chung nhân, đưa bạn thoát khỏi kiếp FA một cách hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)

About SEO Mr.Cường

Check Also

TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG – NGÔI NHÀ CỦA TÌNH THƯƠNG

TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG  NGÔI NHÀ CỦA TÌNH THƯƠNG ——- Nằm trong chuỗi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *